Đang online: 15

Tổng lượt truy cập: 14757079

GPE smart home, giải pháp nhà thông minh

Cập nhật: 30/08/2016
Lượt xem: 22595

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người đã ứng dụng rất nhiều khoa học kỹ thuật vào cuộc sống đặc biệt trong chính ngôi nhà của mình. Một ngôi nhà thông minh - smart home không những đem lại cho chủ nhân của nó cuộc sống thoải mái, tiện nghi hơn mà nó còn thể hiện đẳng cấp của người chủ.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người đã ứng dụng rất nhiều khoa học kỹ thuật vào cuộc sống đặc biệt trong chính ngôi nhà của mình. Một ngôi nhà thông minh - smart home không những đem lại cho chủ nhân của nó cuộc sống thoải mái, tiện nghi hơn mà nó còn thể hiện đẳng cấp của người chủ. Công ty Năng Lượng Xanh GPE tự hào đem lại đẳng cấp cho bạn.

bo-kit-an-ninh

Bộ kít an ninh gpe

Bộ kít này tích hợp với các thiết bị cảm biến để đưa ra cảnh báo qua hệ thống loa, gửi cảnh báo đến số điện thoại di động hoặc span style="color:#000000;">, span style="color:#000000;"> cố định đã được cài đặt sẵn,... Bộ kit này có thể lập trình với các cảm biến như: cảm biến cửa từ, cảm biến đột nhập, cảm biên khí ga, cảm biến kính vỡ, cảm biến khói…

rem-cua-tu-dong

Rèm cửa tự động GPE

Hai loại rèm cửa tự động GPE: rèm cuốn và rèm trượt, kết hợp với motor để điều khiển đóng mở rèm tự động.

cam-ung-hong-ngoai-tron

Cảm ứng hồng ngoại GPEX 6820C

Cảm ứng hồng ngoại GPEX 6820C đươc đấu nối với đèn. Kho có người xuất hiện trong vùng hoạt động của sensor, đèn sẽ bật ngay lập tức. Khi người rời khỏi vùng làm việc của sensor hoặc đứng im, thời gian trẽ sẽ được tính. Sau khoảng thời gian trễ, đèn sẽ tắt. trong khoảng thời gian trễ, nếu span style="color:#000000;">, span style="color:#000000;"> có ai di chuyển thì bộ đếm thời gian trễ sẽ reset, đèn tiếp tục sáng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN HOÀNG PHƯƠNG
Địa chỉ: Số 30, ngõ 88, phố Võ Thị Sáu, P.Thanh Nhàn, Q.Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Mã số thuế: 0106798886 cấp phép ngày 23/3/2015 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.3215.1322
 
Website: 
Hoangphuongjsc.com

Email: Codienhoangphuong@gmail.com
1. Chính sách và quy định chung    2. Chính sách bảo mật thông tin


Kết nối với chúng tôi qua: FacebookFacebook
Website được thiết kế bởi Tất Thành